Bánh trắng / lốp trắng / Lốp siêu sạch / Bánh siêu sạch hiệu Komachi

Thái Lan

3 tháng hoặc 1/3 gai

Bánh trắng / lốp trắng / Lốp siêu sạch / Bánh siêu sạch hiệu Komachi

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO cung cấp Lốp - bánh - vỏ đặc xe nâng hàng, dùng cho xe nâng dầu diesel, xe nâng dùng xăng, xe nâng dùng điện, xe nâng dùng ga cho các hãng xe nâng thông dụng như: TCM, KOMATSU, TOYOTA, MITSUBISHI, NICHIYU, NISSAN, HUYNDAI, HELI, TAILIFT, CATTERPILAR, BAOLI, JJCC, D&D, MGA, SUMITOMO YALE, HYSTER, LINDE...

 

Đặc biệt CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO còn cung cấp các loại lốp đặc được làm từ chất liệu đặc biệt sạch và an toàn đối với môi trường.

 

Loại lốp này có cấu tạo đặc biệt, không gây ra các vết bẩn trong quá trình xe chuyển động như các loại lốp thông thường khác. Chức năng chính của sản phẩm này là chống để lại các vết đen trên bề mặt sàn/sân; duy trì độ giãn nở tốt và chống mài mòn cao.

 

Loại lốp này đem lại công suất vận hành rất lớn, độ bền cao nhưng độ mài mòn lại rất thấp. Chúng đặc biệt phù hợp với các môi trường công nghiệp sản xuất thực phẩm, dược, thủy sản hay bất cứ nơi nào đòi hỏi môi trường làm việc sạch, đặc biệt là các công ty theo quy trình công nghệ ISO 14000.

 

Sản phẩm này không để lại các vết bẩn trên sàn hoặc sân, tuổi thọ ta-lông lốp lại rất dài. Đặc biệt độ ổn định của dòng sản phẩm này cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

 

 

 

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA VỎ - LỐP - BÁNH ĐẶC XE NÂNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO

 

®  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ đặc xe nâng hàng với tất cả các size lốp từ cỡ dùng cho xe nâng hàng, chất lượng đảm bảo, nguồn hàng ổn định, giao hàng nhanh.

 

 

® Ngoài ra công ty chúng tôi có máy ép lốp thủy lực hiện đại, ép cho tất cả các loại từ lốp xe điện, xe dầu, xe xăng, với độ chính xác, đảm bảo cao.

 

 

® Đồng thời, công ty SATO còn trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để ÉP VỎ ĐẶC XE NÂNG - ÉP LỐP XE - ÉP BÁNH XE - ÉP BÁNH ĐẶC. Do vậy, Khách hàng mua lốp tại công ty chúng tôi sẽ được tháo, ép vỏ xe nâng miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí cho tất cả khách hàng.

 

 

®  Khi quý khách hàng cần dịch vụ về lốp - vỏ - bánh đặc xe nâng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, dịch vụ ép lốp, bán lốp xe nâng, cung cấp lốp đặc xe nâng, bán lốp đặc xe nâng, cần ép lốp xe nâng thì liên hệ đến:

 

 

HOTLINE: 08.52545464 / Ext:7  Phòng kinh doanh CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO để được phục vụ tốt nhất.

 

 
 
 

 

 

Công ty Cổ phần Quốc tế xe nâng Sato

Địa chỉ: 48/4 Ấp Xuân Thới Đông 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Website: http://satoforklift.com - http://xenangsato.com

Email sato@satoforklift.com

Skype: sato.forklift

Điện thoại: 08.62545464 - 08.62545474 - 0938.161.899 - 0909.014.089

 

 

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn mua hàng

Tư vấn mua hàng - 0909.586.226

Module sản phẩm 3

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 2
  • Hôm nay 138
  • Hôm qua 176
  • Trong tuần 138
  • Trong tháng 5,257
  • Tổng cộng 248,191

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Top

   (0)